Một vị trí bất động sản đắc địa mang lại nhiều lợi ích và giá trị, đặc biệt là trong các khía cạnh kinh tế, xã hội và tiện ích. Hơn nữa, vị trí tốt thường có giá trị cao và có xu hướng tăng trưởng ổn định theo thời gian.

Do đó, khách hàng và nhà đầu tư cần tìm hiểu về tiềm năng của nhà ở xã hội Lamer 2 khi tọa lạc tại số 363 Tây Sơn, phường Quang Trung, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Phoi-canh-tong-the-du-an-nha-o-xa-hoi-Lamer-2
Phoi-canh-tong-the-du-an-nha-o-xa-hoi-Lamer-2

Dự án Lamer 2 nằm tiệm cận trung tâm Thành phố Quy Nhơn

Dự án nhà ở xã hội Lamer 2 nằm tại khu đất ĐCC-03, khu vực 5, đường Tây Sơn, phường Quang Trung, TP. Quy Nhơn. Được bao quanh bởi những tuyến đường lớn, lại đang trong giai đoạn đô thị hoá nên cơ sở hạ tầng sẽ rất đồng bộ trong tương lai. Từ đây, cư dân kết nối nhanh đến trung tâm thành phố Quy Nhơn tầm 10 phút di chuyển.

Cụ thể, dự án có vị trí tiếp giáp bốn hướng với:

 • Phía Tây và Bắc giáp với đường quy hoạch 16m, đây là con đường rộng rãi có thể giúp giao thông di chuyển thuận tiện hơn.
 • Phía Đông Nam giáp với đường quy hoạch lộ giới 19m, rộng rãi hơn cả đường 16m.
 • Phía Đông giáp với khu đất quy hoạch DV-02.

Hơn nữa, dự án Lamer 2 còn được thừa hưởng những cơ sở hạ tầng giao thông đường bộ, đường sắt và đường hàng không như:

 • Đường bộ:
  • Quốc lộ 1A đoạn qua thành phố Quy Nhơn dài 4,7 km, với tiêu chuẩn loại II chỉ giới xây dựng 30m.
  • Quốc lộ 1D nối TP Quy Nhơn với Thị xã Sông Cầu tỉnh Phú Yên dài 20,7 km, với tiêu chuẩn loại III đồng bằng.
  • Quốc lộ 19 nối liền Cảng Quy Nhơn đến cửa khẩu quốc tế Lệ Thanh (tỉnh Gia Lai) dài 238 km với tiêu chuẩn đường cấp III.
 • Đường sắt: Ga Quy Nhơn và Ga Diêu Trì cách trung tâm TP Quy Nhơn khoảng 15 km. Đây là một trong những ga lớn, thuộc tuyến đường sắt Bắc – Nam.
 • Đường hàng không: Có sân bay Phù Cát, cách thành phố Quy Nhơn 35 km về phía Tây Bắc.
Vi-tri-du-an-nha-o-xa-hoi-Lamer-2
Vi-tri-du-an-nha-o-xa-hoi-Lamer-2

Tiện ích đa dạng dành cho cư dân của dự án Lamer 2

Do xung quanh Lamer 2 được tiếp xúc với các tuyến đường lớn nên dự án cũng rất gần với các trường học từ bậc mầm non đến THPT như THCS Nguyễn Huệ, Đại học Quy Nhơn… hay các địa điểm công cộng như chợ, trung tâm thương mại Big C, hay các trung tâm giao thông như Trung tâm đăng kiểm Bình Định, Trung tâm đào tạo nghiệp vụ giao thông…

Điều đó có nghĩa là người dân có thể lưu thông trên các tuyến đường này một cách dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết mà không phải lo lắng đến vấn đề tắc đường giờ cao điểm.

Bên cạnh đó, trong dự án còn có một hệ thống tiện ích đa dạng đồng bộ, đều vì một mục tiêu cao cả nhất là đem đến một cuộc sống chất lượng bao gồm: khu sân chơi trẻ em, khu công viên, vườn hoa, vườn trên mái, khu vực nướng ngoài trời, hồ bơi, phòng tập Gym, siêu thị mini…

Tập trung quy hoạch phát triển toàn diện của Thành phố Quy Nhơn

Kế hoạch quy hoạch chung toàn thành phố Quy Nhơn đến năm 2035, tầm nhìn đến năm 2050: Quy hoạch này được phê duyệt bởi Thủ tướng Chính phủ vào năm 2015, xác định tầm nhìn phát triển Quy Nhơn thành đô thị loại I trực thuộc tỉnh Bình Định, trung tâm kinh tế – xã hội, văn hóa, du lịch của vùng Duyên hải Nam Trung Bộ.

Trong đề án quy hoạch Thành phố Quy Nhơn, có rất nhiều hạng mục về quy hoạch đô thị, giao thông, cơ sở hạ tầng, văn hóa, giáo dục, phát triển kinh tế xã hội,…đã được tỉnh phê duyệt. Trong đó, có hai hạng mục được quan tâm nhiều nhất là quy hoạch giao thông và quy hoạch đô thị.

Ngoài ra, Thành phố Quy Nhơn và vùng phụ cận phát triển theo mô hình đô thị đa trung tâm với hai trung tâm chính là thành phố Quy Nhơn và Khu kinh tế Nhơn Hội. Các khu vực đô thị phát triển có cấu trúc mở, liên kết với nhau bằng hệ thống giao thông vùng. Các lưu vực sông Hà Thanh, sông Côn, đầm Thị Nại, vịnh Quy Nhơn, bán đảo Phương Mai, núi Vũng Chua và vùng nông nghiệp huyện Tuy Phước là bộ khung tự nhiên có vai trò cân bằng trong phát triển đô thị.

Nắm bắt được đà tăng trưởng trong thời gian tới, nhà ở xã hội Lamer 2 giữ vị thế tiên phong khi nằm tại khu vực được tập trung quy hoạch phát triển cả về kinh tế và đô thị. Điều này giúp nhà đầu tư hoặc chủ sở hữu có lợi nhuận cao hơn khi bán hoặc cho thuê lại.

Qua bài viết trên, Golden Crown đã giới thiệu đến bạn đọc những thông tin về vị trí dự án Lamer 2 và tiềm năng vị trí của dự án nhà ở xã hội này. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn khi mua nhà.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN HOUSING
Địa chỉ: Số 81, Ngõ Đỗ Thuận, Phường Ô Cầu Dền, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 876 869 333
Website: https://greenhousing.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/GreenHousingJSC